Năng lượng xanh là loại năng lượng mà khi được sản xuất. Nó có ít tác động tiêu cực đến môi trường hơn so với năng lượng hóa thạch. Những loại năng lượng xanh mà ngày nay người ta thường đề cập đến là: năng lượng mặt trời; năng lượng gió; năng lượng sóng và năng lượng địa nhiệt. Qua đây, chúng tôi xin đề cập tới nguồn năng lượng xanh tự nhiên và vô tận. Đó là nguồn năng lượng mặt trời.

Mục lục

Tại sao nói năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh?

Nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn tự nhiên. Khi biến nguồn năng lượng này thành nguồn điện, phải sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời. Quá trình chuyển đổi hoàn toàn thân thiện với môi trường. Có thể nói là 100%  không gây hại đến môi trường nhé.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới – Tận dụng nguồn năng lượng xanh

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản; và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình; doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
 
Năng lượng xanh – giải pháp cho tương lai bền vững
Năng lượng xanh – giải pháp cho tương lai bền vững

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm đến 100% chi phí điện:

  • Hệ thống cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình; doanh nghiệp sản xuất. Và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại).
  • Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng; và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời.Nâng giá trị và đẳng cấp cho công trình
  • Thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư
  • Được bán điện cho EVN với giá 9,35 UScents/kWh. (theo tỷ giá hiện nay là 2.134 đồng/kWh) trong vòng 20 năm

Xem thêm: Tìm hiểu về năng lượng mặt trời

Giải pháp đầu tư tài chính thông minh tận dụng nguồn năng lượng xanh

– Tiết kiệm chi phí điện đến 100%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời; chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng; và được bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

– Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn; không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

– Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình; doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

– Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của gia đình; doanh nghiệp vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư này sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/kWh

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hệ thống điện mặt trời 1 Kw
🏠 171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
🏠 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website:www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/