Lắp đặt điện nlmt tại Đà Nẵng hay tại các địa phương khác là một dịch vụ không còn quá mới mẻ; ắt hẳn ai trong chúng ta đều từng nghe qua cụm từ Điện năng lượng mặt trời. Vậy điện năng lượng mặt trời có lợi ích gì? Giá lắp đặt điện mặt trời là bao nhiêu? Đơn vị nào thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng nhất? Tất tần tật các câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được Solarone giải đáp sau đây.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Là việc biến đổi nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Ngoài ra điện năng lượng mặt trời còn được gọi là quang năng hay quang điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đang rất phổ biến tại Việt Nam bởi tính tiện dụng và tiết kiệm được tiền điện hằng tháng. Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt dễ dàng trên các mái nhà của hộ gia đình, khách sạn, resort… và tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ; ngoài ra đây cũng là một biện pháp chống nóng vào mùa hè rất tốt.

lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng
lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng

Cấu tạo của một hệ thống điện mặt trời

Với một hệ thống điện mặt trời sẽ có các thành phần chính:

Tấm pin mặt trời

Đây là một phần rất quan trọng trong hệ thống điện mặt trời. Đây là bộ phận chuyển đổi quang năng thành điện năng.

Hiệu suất làm việc tùy thuộc vào cường độ ánh sáng và chất lượng của tấm pin.

Nên lựa chọn nơi lắp tấm pin mặt trời thoáng mát, nhiều nắng. Tốt nhất là nên lắp trên mái nhà, vừa có thể đón được nhiều nắng vừa tiết kiệm diện tích.

Hệ thống sạc điện năng lượng mặt trời

Sau khi tiếp nhận nguồn điện từ tấm pin mặt trời; bộ sạc này sẽ tiếng hành nạp điện vào bộ lưu trữ, cụ thể là ắc quy. Bộ sạc này nên có thêm chế độ tự động ngắt điện sau khi đã sạc đầy nhằm bảo vệ hệ thống điện năng lượng.

lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng
lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng

Bộ Inverter

Đây là thiết bị có công dụng dùng để chuyển đổi dòng điện từ 1 chiều thành 2 chiều sin chuẩn 220V.

Ắc quy lưu trữ

Đây là bộ phận dùng để lưu trữ nguồn điện, sau đó cung cấp cho các thiết bị điện cần sử dụng.

Giá lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng là bao nhiêu ?

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại đà nẵng tuy tiện lợi nhưng có nhiều người dân vẫn thắc mắc giá của nguyên bộ hệ thống năng lượng mặt trời này có đắt hay không ? Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đà nẵng có thực sự mang lại hiệu quả tiết kiệm điện ?

Tùy thuộc vào chất lượng của tấm pin mặt trời và hiệu suất làm việc của nó mà giá cung cấp sẽ khác nhau. Ngoài ra các hệ thống phụ kiện đi kèm bao gồm: ắc quy, bộ inverter, hệ thống sạc điện chát lượng tốt hay xấu mà có giá tiền khác nhau.

“Tiền nào của nấy” – với hộ gia đình nào ham thích của rẻ thì chất lượng của hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ mang tính chất “hên xui” giống như chơi một ván cờ mà độ xui rủi sẽ cao hơn. Tuy nhiên khi đến với Solarone, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao nên chọn lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng ở Solarone ?

lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng
lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng

Chúng tôi luôn luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự tín nhiệm của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, Quảng Nam của công ty.

Khi lựa chọn lắp đặt điện nlmt tại đà nẵng tại đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời của Solarone là bạn và gia đình đã có một quyết định chính xác nhất để tiết kiệm tiền điện cũng như bảo vệ môi trường của chúng ta.

Fanpage  |    Reddit     |   Tumblr