Giá lắp điện năng lượng mặt trời áp mái 2020 – Quảng nam – Đà nẵng

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NỐI LƯỚI

Lợi ích từ điện năng lượng mặt trời một là nguồn tài nguyên có thể xem là vô tận để khai thác,là nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới (hòa lưới) giải pháp tiết kiệm điện tối ưu về chi phí đầu tư,thích hợp cho hộ gia đình,nhà máy,vừa sử dụng vừa bán điện sinh lời

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là hệ thống bao gồm: các tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter nối lưới, lưới điện và các phụ tải đang sử dụng.

Lợi ích của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp giảm tiền điện như thế nào? Điện thu được từ các tấm pịn năng lượng mặt trời (Solar panel) là điện 1 chiều (DC). Qua bộ hòa lưới điện (Grid Tie Inverter) có nhiệm vụ đổi nguồn từ điện DC sang điện AC cùng pha (1 pha hoặc 3 pha) cùng tần số với điện lưới và hòa chung với điện lưới
+ Khi công công suất tải = suất hòa lưới. Lúc này thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ nguồn điện thu được của dàn pin mặt trời.
+ Khi công suất tải tiêu thụ lớn > hơn công suất hòa lưới. Thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào phần thiếu hụt.
+ Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ < hơn công suất hòa lưới. Thì điện từ bộ inverter hòa lưới sẽ trả ra lưới.
Lưu ý: Khi thiết kế hệ thống điện mặt trời hòa lưới (cho đến hiện nay); thì ta nên thiết kế sao cho công suất hòa lưới ≤ công suất tải tiêu thụ.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới (hòa lưới)
Hệ thống điện mặt trời nối lưới (hòa lưới)

Các mô hình lắp đặt điện mặt trời:

Loại có khả năng cung cấp điện không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
Loại có khả năng cung cấp điện với hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
Loại có thể hòa lưới (on grid solar system) điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện Loại hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình

Việc sinh hoạt cũng như kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, hàng tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng triệu đồng. Bạn muốn giảm chi phí nhưng vẫn sử dụng điện bình thường.
Solarone.vn – Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng, Quảng Nam; cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tiết kiệm điện – sử dụng nguồn điện sạch từ năng lượng mặt trời. Với gói thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình sẽ giúp gia đình bạn có điện dùng ngay cả khi mất điện lưới.
Hệ thống này hoạt động như thế nào ? Chi phí lắp điện mặt trời hòa lưới là bao nhiêu ? Giá điện kinh doanh hiện nay bao nhiêu tiền? Có nên lắp điện mặt trời hay không ?  Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.
Hệ thống sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời hòa; sau đó hòa vào lưới điện quốc gia. Điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước. Cho đến khi hết điện năng lượng mặt trời, hệ thống này sẽ tự lấy điện lưới để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ nắng mặt trời thừa so với mức tiêu thụ, thì nó sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.
Tham khảo Muốn lắp điện mặt trời áp mái – Bạn cần biết những điều gì?

Hệ thống điện mặt trời nối lưới

* Bài toán kinh tế của “Giải pháp tiết kiệm điện”từ điện mặt trời

Tại khu vực miền Nam, miền Trung, thời gian trong một ngày là 4 giờ nắng để hệ thống đạt công suất tối đa (hệ số giờ nắng ở khu vực miền Bắc là 3,5). Với hệ thống điện NLMT 4 kWp, mỗi ngày hệ thống sẽ sản sinh ra 4*4 kWp = 16 kWp, tương đương 1 tháng lượng điện sản sinh ra là 16*30 = 480 kWp điện. Với giá điện hiện nay, tính trung bình 1 tháng hệ thống tiết kiệm chi phí tiền điện là 992.640/ tháng. Tổng chi phí mà hệ thống điện NLMT 4kWp tiết kiệm trong 1 năm sẽ là 11.911.680 đ. Chi phí tiết kiệm càng tăng nếu giá điện tăng hàng năm.
Do đó, sử dụng điện năng lượng mặt trời nối lưới chính là đầu tư có hiệu quả kinh tế trong giải pháp tiết kiệm điện năng.

* Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới

Hệ thống không sử dụng ắc quy nên chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp Hệ thống, thao tác vận hành đơn giản. Dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.
Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của tấm pin bảo hành 25 năm.
Tiết kiệm chi phí điện năng, góp phần bảo vệ mội trường.
Hệ thống tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà các hộ gia đình, doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

https://solarone.vn/

☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website: www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/