Giải pháp an ninh năng lượng cho thiết bị điện ưu tiên. Cùng với việc phát triển năng lượng tái tạo, nhiệt điện khí thì điện năng mặt trời vẫn là giải pháp cơ bản. Đảm bảo cung cấp điện với chi phí lắp đặt hợp lý, phù hợp với kinh tế đất nước và thu nhập của người dân.

Giải pháp an ninh năng lượng cho thiết bị điện ưu tiên

Thiếu than, thiếu khí cho các nhà máy nhiệt điện, trong khi lượng nước về các hồ thủy điện được dự báo sẽ không cao, nhiều nhà máy điện năng lượng tái tạo vẫn còn gặp khó trong đấu nối. Đây là những mối lo đối với việc đảm bảo an ninh năng lượng trong những năm tới.

Giải pháp an ninh năng lượng cho thiết bị điện ưu tiên
Điện năng lượng mặt trời hybrid
Điện năng lượng mặt trời hybrid là giải pháp sử dụng ắc quy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng. Hệ thống ứng dụng phù hợp tại các trung tâm dữ liệu; trạm phát sóng viễn thông (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống server…

Điện mặt trời hybrid hoạt động như thế nào?

• Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều. Cung cấp cho các thiết bị điện được gia đình, doanh nghiệp; tổ chức ưu tiên sử dụng (camera giám sát, hệ thống server, đèn…), đồng thời sạc cho ắc quy. 
• Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện khác. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu; hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc ắc quy. 
• Trường hợp cúp điện; hệ thống sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hệ thống điện mặt trời 1 Kw
🏠 171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
🏠 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website:www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/