HỢP TÁC CÙNG SOLARONE

MANG NĂNG LƯỢNG SẠCH ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

NHÃN HIỆU NĂNG LƯỢNG HÀNG ĐẦU

SOLARONE luôn mong muốn đồng hành cùng các quý đối tác để có thể cùng nhau tạo nên một “cuộc cách mạng xanh” tại thị trường Việt Nam.
Chương trình hợp tác kinh doanh Điện năng lượng mặt trời với SOLARONE nhằm kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng tất cả các đối tác. Các đối tác mà chúng tôi đang tìm kiếm không cần phải là những chuyên gia trong lĩnh vực điện mặt trời, cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nhà thầu cơ điện M&E, nhà thầu xây dựng, bất động sản hay nhà phân phối, đại lý bán sỉ, bán lẻ thiết bị điện – điện tử… SOLARONE đều có giải pháp kinh doanh phù hợp với bạn.

SOLARONE – KINH NGHIỆM – UY TÍN

Với ưu thế sẵn có với với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc trên nền tảng công nghệ hàng đầu trên thế giới như: Homer, PVsyst, Sunny design, RERScreen, Webcaps… Chúng tôi đẩy mạnh mở rộng và có quan hệ hợp tác rất tốt. Với các đối tác SolarOne lớn trên cả hai thị trường quốc tế và nội địa như: EVN, Mitsubishi Electric… cùng các Trung tâm – Viện nghiên cứu của các trường Đại học trong trong và ngoài nước.

Có được các đối tác có tầm ảnh hưởng và uy tín cao trong ngành là một minh chứng cho tiềm năng và chất lượng của SOLARONE.

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hệ thống điện mặt trời 1 Kw
🏠 171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
🏠 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website:www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG SOLARONE