Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW là một trong những hệ thống được lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp mọi hộ dân Việt Nam có được nguồn điện đảm bảo. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí và phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, sử dụng điện năng lượng mặt trời không những đem về nhiều mặt lợi ích mà còn tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Hãy cùng Solarone theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về thiết bị này.

Tại sao bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW?

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW đang là một trong những xu hướng hiện đại của xã hội hiện nay. Khi nhu cầu của con người ngày một phát triển vượt bậc. Nhịp sống vì thế cũng thay đổi khiến nhu cầu hằng ngày cần được giải quyết một cách tiện nghi hơn. Chính vì thế, hệ thống điện năng lượng mặt trời dần trở thành giải pháp cực hữu hiệu cho mọi gia đình.

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, các sản phẩm mang đến nhiều giá trị cốt lõi làm thay đổi chất lượng cuộc sống của họ. Đem đến nguồn điện an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

dien nlmt hoa luoi 5kw

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW

Cho dù bạn là ai, dùng vào mục đích gì? Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW chính là chìa khóa thành công giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn sẽ tạo ra được nguồn điện miễn phí dùng trong sinh hoạt. Đối với các công ty và hộ gia đình, thời gian hoàn vốn từ 5-7 năm. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng khi giờ đây, giá điện mỗi ngày một tăng, gây khó khăn đến nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kw

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW là một sự vượt trội về công nghệ của nhân loại. Lợi ích mà nó đem lại góp phần không nhỏ khiến chất lượng cuộc sống ngày một phát triển. Mọi người giờ đây sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng nguồn điện trong gia đình mà không lo lắng bất kỳ những khó khăn gì. Vậy lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có thực sự như mọi người nghĩ:

dien nlmt hoa luoi 5kw

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW mang lại nhiều lợi ích

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời tiết kiệm được chi phí đáng kể của hộ gia đình. Thời gian hoàn vốn nhanh chóng nhưng đem lại chất lượng đảm bảo cho mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
 • Hệ thống hoàn toàn sử dụng tự động theo mức độ tùy chỉnh của người tiêu dùng. Tính năng công nghệ vượt trội giúp mọi người dễ dàng sử dụng và theo dõi. Đây chính là ưu điểm thu hút rất nhiều khách hàng khi muốn sở hữu điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình.
 • Không mất quá nhiều thời gian để lắp đặt. Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn hoàn thiện hệ thống một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Giảm thiểu phát thải CO2 và hiệu ứng nhà kính, giảm nhiệt cho ngôi nhà hoàn hảo trước thời tiết nóng bức.
 • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, đem lại không gian thân thiện đến môi trường.
 • Ngoài ra, còn có thể bán điện cho các đơn vị khác với mức giá ưu đãi.

Chi tiết hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW bao gồm một số chi tiết như sau:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời tùy theo kích thước và cân nặng mà mọi người có thể lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn
 • Inverter hòa lưới cho phép thu năng lượng từ mặt trời và chuyển đổi thành dòng điện gia dụng.
 • Các thiết bị hỗ trợ như: dây cáp DC, cáp AC, cáp PE và ống bảo vệ cáp solar
 • Khung giàn đỡ tấm pin được làm bằng chất liệu thép vô cùng chắc chắn, đầy dủ công dụng để hỗ trợ tấm pin năng lượng mặt trời.Chống chọi lại các tác động bên ngoài môi trường cực tốt
 • Phần mềm giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi

Đây là toàn bộ chi tiết của thiết bị điện năng lượng mặt trời. Chúng đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết để đem đến một hệ thống hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn. Khi ghé thăm hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết toàn bộ thiết bị  phía trên.

Nguyên lý hoạt động bạn cần biết của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW

dien nlmt hoa luoi 5kw

Nguyên tắc hoạt động điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW được hoạt động dựa trên một quy trình đã được lắp đặt sẵn. Tất cả các công đoạn được diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tấm pin năng lượng hấp thụ ánh nắng mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này sẽ được chuyển đến bộ chuyển đổi inverter, giúp chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

Mọi hoạt động diễn ra dưới sự theo dõi trực tiếp của hệ thống phần mềm thông minh. Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc quan sát quá trình hoạt động và khắc phục kịp thời khi có trục trặc trong quá trình sử dụng. Đây là một thiết bị tuyệt vời giúp thay đổi thói quen và chất lượng cuộc sống của mọi gia đình. Hãy cân nhắc và chọn mua để mang về sự tiện nghi cho mọi thành viên trong nhà.

Là một trong những hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kW phổ biến hiện nay. Mỗi gia đình cần phải trang bị hệ thống chuyên cung cấp điện đảm bảo đến sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn muốn mang đến một giá trị đích thực trong cuộc sống qua những thiết bị vượt trội về nhu cầu và tâm lý của khách hàng.

Hãy ghé thăm hệ thống của Solarone để có những trải nghiệm tuyệt vời. Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ ưu đãi sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Nhanh chấn đặt mua ngay để có được một thiết bị cao cấp và một cuôc sống chất lượng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Fanpage: https://www.facebook.com/SolarOne.vn/