Hiện này, việc lắp đặt điện mặt trời trên sân thượng không còn lạ lẫm nữa. Nhiều khách hàng của SolarOne có dự định và đang quan tâm lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tuy nhiên ở khu vực TP Đà Nẵng số khách hàng lắp đặt trên sân thượng khá nhiều, và đều quan tâm: khung sân thượng lắp đặt như thế nào, khung chất liệu bằng gì và thiết kế như thế nào. 

Lắp đặt pin mặt trời trên sân thượng tại TP Đà Nẵng

Lắp đặt pin Điện mặt trời trên sân thượng  tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An.

Điện Năng Lượng Mặt Trời đã thành xu thế. Nhiều khách hàng của SolarOne có dự định và quan tâm lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đa số thiết kế mái nhà khách hàng dạng sân thượng, do đó thường quan tâm: khung sân thượng lắp đặt như thế nào, khung chất liệu bằng gì và thiết kế như thế nào.

Đến với SolarOne, đầu tiên quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về hệ thống. SolarOne sẽ cử đội kỹ thuật xuống nhà để khả sát và vẽ mô phỏng khung cho nhà mình. Mô phỏng hướng khung để lắp hệ thống điện mặt trời có thể đón nắng với cường độ lớn nhất. Tiếp đó bộ phận pháp chế sẽ xây dựng hợp đồng và bộ phận kĩ thuật tiến hành lắp đặt.

Nếu khách hàng tự làm khung, Điện mặt trời SolarOne sẽ xuất bản vẽ và tư vấn tận tình cho khách hàng.

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên sân thượng tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An với hệ khung thép nhúng kẽm và nhôm anodized có tuổi thọ hàng chục năm.

Điện mặt trời trên sân thượng

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên sân thượng tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An là giải pháp tiết kiệm điện số 1 hiện nay. Giải pháp làm mát mái, giảm hầu hết chi phí tiền điện trong 30 năm.

Hệ thống Điện mặt trời trên sân thượng gồm:

  • 4 tấm pin Canadian công suất 385 wp mỗi tấm
  • Tổng công suất 1.540 wp
  • Inverter hoà lưới INVT 1.5 kw
  • Sản lượng điện 185 – 2.200 Kwh/tháng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam. Xin liên hệ:

NĂNG LƯỢNG SOLAR MIỀN TRUNG

☀171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
☀ 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website: www.SolarOne.vn
https://www.facebook.com/SolarOne.vn/