Điện mặt trời cho nông nghiệp – Đâu là giải pháp năng lượng mặt trời cho nông nghiệp tối ưu. Ứng dụng công nghệ nào trong sản xuất nông nghiệp làm giải pháp đúng đắn và phù hợp cho Đà Nẵng – Quảng Nam?

Điện mặt trời cho nông nghiệp

Việt Nam là một nước nông nghiệp, với nền kinh tế là cốt lõi. Tuy nhiên, sự phát triển của cơ sở hạ tầng đô thị và khu công nghiệp đã khiến diện tích đất nông nghiệp dần bị thu hẹp. Sản lượng nông nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, thiên tai và dịch bệnh. Trái với xu hướng đó, nhu cầu về các sản phẩm nông nghiệp tăng nhanh qua các năm. Để đáp ứng nhu cầu đó, sản xuất nông nghiệp cần áp dụng các giải pháp công nghệ cao để tăng năng suất và đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay, ngành nông nghiệp trên thế giới đang phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ cao, chuyển sản xuất nông nghiệp sang sản xuất công nghiệp, điển hình là Israel, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc. , Đài Loan … Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cũng đang khuyến khích các hộ gia đình và tổ chức trong và ngoài nước đầu tư vào sản xuất nông nghiệp theo hướng này. Đây là hướng đi đúng đắn, thúc đẩy nông nghiệp sạch để phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu.

Các ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp có thể mang lại năng suất tăng gấp 5 đến 10 lần

Một số thiết bị hiện đại như nhà kính, nhà lưới, hệ thống kiểm soát vi khí hậu, hệ thống cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, hệ thống tưới tiêu … được áp dụng trong sản xuất nông sản. giá trị cao. Khi trồng rau, hoa trong nhà kính hoặc nhà kính và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến sẽ tạo ra môi trường tốt cho cây sinh trưởng và phát triển. Nhờ đó, năng suất có thể đạt tới 5-10 lần so với canh tác truyền thống. Công nghệ sản xuất này đã được khuyến khích áp dụng trong thành phố. Đà Nẵng, Quảng Nam … mang lại năng suất khá cao, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhưng tất cả đều cần đến nguồn điện năng tiêu thụ.

Tại SolarOne.vn. Chúng tôi cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cho nông nghiệp tối ưu

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Hệ thống không sử dụng ắc quy, cung cấp nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

Điện năng lượng mặt trời hybrid
Hệ thống kết hợp ắc quy tích đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7 cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hệ thống điện mặt trời 1 Kw
🏠 171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
🏠 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website:www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/