Kiếm tiền từ điện mặt trời – Khách hàng Đà Nẵng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà “kiếm ra tiền”. Điện năng sản xuất ra từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Thực hư câu chuyện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cùng SolarOne nhé!

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời “kiếm ra tiền”

Đến cuối tháng 5 – 2019; trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đã có 105/157 Khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) “kiếm ra tiền”.

Theo Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nước Việt trong số 157 khách hàng. Có 23 doanh nghiệp và 134 hộ dân tham gia với tổng công suất lắp đặt 1.028 kWp. Sau khi được đấu nối vào hệ thống; đã có 105 khách hàng ở Đà Nẵng “bán” điện. Với tổng số tiền thu được hơn 290 triệu đồng.

Hiện nay, Đà Nẵng đang khuyến khích người dân tham gia lắp đặt ĐMTMN. Bởi chi đầu tư ban đầu không quá cao (đối với hộ gia đình khoảng 50 – 75 triệu đồng). Trong khi đó hiệu quả mang lại cao. Vì sử dụng nguồn “nguyên liệu” vô tận là ánh sáng mặt trời. Điện năng sản xuất ra từ ĐMTMN nếu dùng không hết có thể bán lên lưới điện.

Ưu điểm vượt trội khi kiếm tiền từ điện mặt trời

ĐMTMN có những ưu điểm như:

  • Việc lắp đặt hệ thống này không tốn diện tích đất. Mà còn tăng cường hiệu quả chống nắng cho các công trình.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Vì người dùng chỉ cần giữ hệ thống sạch sẽ (vệ sinh 2-3 lần/năm).
  • Hệ thống điện mặt trời mái nhà không có các bộ phận chuyển động gây hao mòn. Do đó chi phí bảo dưỡng gần như là không có.

Xem thêm: Ưu khuyết điểm của năng lượng mặt trời

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí công tơ đo đếm 2 chiều cho khách hàng. Ngoài sử dụng theo nhu cầu, lượng điện sản xuất được sẽ tự động hòa vào vào lưới điện. Và dựa theo chỉ số trên công tơ điện. Giá bán điện dành cho những công trình ĐMTMN thực hiện hòa lưới trước 30-6 là 2.134 đồng/kWh.

Tại sao bạn nên chọn SolarOne.vn?

– Bảo hành lên đến 12 – 30 năm
– Bảo hành nhanh < 72 giờ
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hệ thống điện mặt trời 1 Kw
🏠 171 Nguyễn Tất Thành, P. Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
🏠 49 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
☀ Hotline: 0901 38 58 78
☀Website:www.SolarOne.vn
 https://www.facebook.com/SolarOne.vn/